จำหน่ายเครื่องจักรผลิตน้ำดื่ม


เราเป็นผู้จำหน่าย เครื่องจักรรายน้ำดื่มมากกว่า 10 ปี โดยเราจำหน่าย เครื่องบรรจุ เครื่องสวมฉลาก เครื่องแพ็ค มีบริการติดตั้ง บริการหลังการขายเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังรับผลิตน้ำดื่มอีกด้วย

เครื่องบรรจุ

นวัตกรรมระบบไมโครคอมพิวเตอร์การติดฉลาก มีการตอบสนองทันทีด้วยความแม่นยำ ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่แม่นยำและการติดฉลากที่มีความเสถียร ยังสามารถใช้ได้กับรูปแบบการติดฉลากเครื่องที่มีเซอร์โวมอเตอร์ความเร็วสูง.

เครื่องบรรจุน้ำดื่มรูปแบบนี้ เป็นเครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน โดยมีชื่อที่นิยมเรียกกันว่าเครื่อง Rotary  เป็นเครื่องที่รวมเอาเครื่องล้าง เครื่องบรรจุ คัดฝา และปิดฝา ตั้งอยู่บนฐานเดียวกัน ใช้พื้นที่ในการติดตั้งเครื่องน้อย  กำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง  ตอบสนองความต้องการความเร็วในเสี่ยววินาทีควบคุมด้วยปุ่มหมุน ที่ควบคุมได้ง่ายๆ  จำนวนในการผลิตต่อชั่วโมง มีตั้งแต่รุ่น 2,000-35,000 ขวด ตามรายละเอียดด้านล่างนี้  เครื่องจักรประเภทนี้สามารถลดต้นทุนการผลิตของท่านเห็นได้อย่างชัดเจน     ซึ่งเราเป็นผู้ผลิตโดยตรงและจำหน่ายเองในราคาโรงงาน  พร้อมมีทีมช่างในไทยไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าตลอดเวลา


เครื่องสวมฉลาก

การตรวจสอบระบบการตรวจสอบโดยอัตโนมัติและหยุดเมื่อเครื่องทำงานผิดปกติ.

เครื่องสวมฉลากฟิล์มอัตโนมัติ รุ่น CRM-350B นาที 350 ขวด
เครื่องสวมฉลากที่ใช้ด้วยฉลากฟิล์มหดรุ่นนี้ ได้พัฒนาเครื่องสวมฉลากด้วยเทคโนโลยีโฉมใหม่  ภายนอกดูสวยงามทันสมัยตามสไตล์ยุโรป  ใช้ระบบไฟฟ้า PLC ที่มีความเสถียรต่อการทำงานทุกสถานการณ์  หน้าจอการสั่งงานมีโหมดภาษาไทยเพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจระบบได้อย่างง่ายดาย   โดยสามารถเลือกสวมฉลากขวดหรือสวมฉลากฝาได้ในเครื่องนี้เพียงปรับเปลี่ยนชุด อะไหล่ (แม่พิมพ์ )  ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างติดฉลากที่ขวด เครื่องจักรใช้พื้นที่ในการติดตั้งเครื่องน้อย  กำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง  ตอบสนองความเร็วด้วยเทคโนโลยี  จำนวนในการผลิตมีตั้งแต่รุ่น 50-450 ขวดต่อนาที  ตามรายละเอียดด้านล่างนี้  เครื่องจักรประเภทนี้สามารถลดต้นทุนการผลิตของท่านเห็นได้อย่างชัดเจน     ซึ่งเราเป็นผู้ผลิตโดยตรงและจำหน่ายเองในราคาโรงงาน  พร้อมมีทีมช่างในไทยไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าตลอดเวลา


เครื่องแพ็ค

10 ชุดหน่วยความจำขั้นตอนการติดฉลากสำหรับการดำเนินงานที่ง่าย ความถี่ตัวแปรควบคุมความเร็วขั้นต่ำ ความเร็วการติดฉลากเป็นเซ็นเซอร์ไฟฟ้า.

เครื่องแพ็คโหลระบบอัตโนมัติรุ่น ( CRM-10A)
เป็นเครื่องจักรที่เรียกว่าตัว(L) รุ่น 12 โหล ต่อนาที  เครื่องรุ่นนี่มีให้ลูกค้าเลือกวิธีจำนวนขวดการแพ็คต่อโหล ( 12ขวด/โหล) ( 24ขวด/โหล) ด้วยเทคโนโลยีโฉมใหม่  ภายนอกดูสวยงามทันสมัยตามสไตล์ยุโรป  ใช้ระบบไฟฟ้า PLC ที่มีความเสถียรต่อการทำงานทุกสถานการณ์  หน้าจอการสั่งงานมีโหมดภาษาไทยเพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจระบบได้อย่างง่ายดาย     เครื่องจักรประเภทนี้สามารถลดต้นทุนการผลิตของท่านเห็นได้อย่างชัดเจน     ซึ่งเราเป็นผู้ผลิตโดยตรงและจำหน่ายเองในราคาโรงงาน  พร้อมมีทีมช่างในไทยไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าตลอดเวลา

เครื่องจักรมีจำหน่ายหลากหลายรุ่น ท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือของคำแนะนำจากทีมงานได้

เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี เพียงคุณโทรหาเรา